San lấp mặt bằng

 • San lấp mặt bằng

DỊCH VỤ SAN LẤP MẶT BẰNG TRỌN GÓI

1. San lấp mặt bằng là gì?

San lấp mặt bằng là quá trình biến một mặt bằng địa hình không bằng phẳng thành bằng phẳng chắc chắn. Mục đích là để xây dựng các công trình xây dựng. Công tác chính là đào, xới, vận chuyển nền đất cũ tại những vị trí đất nhão, thấp hay sụt lún và thay bằng các vật liệu san lấp khác như đất, xà bần, cát san lấp.

2. Cách tính giá san lấp mặt bằng cơ bản

Tính tổng chi phí san lấp mặt bằng không quá phức tạp. Chúng ta có một bài toán gồm những con số rõ ràng, và các đơn vị đầu tư hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng sẽ lấy ra những con số này. Một số chi phí chính là: chi phí mua đất, chi phí nhân công, thuê máy móc, chi phí ăn uống linh hoạt.

Khi số lượng các yếu tố trên đã được xác định. Xây Dựng Sài Gòn có thể tính toán được chi phí san lấp mặt bằng.

3. Các dạng san lấp mặt bằng

Có nhiều loại tầng xây dựng khác nhau. Sau đây là một số vị trí san lấp mặt bằng xây dựng điển hình:

Nền nhà phố, nhà cấp 1,2,3,4
Theo diện tích ngôi nhà của gia đình bạn, khi tiếp nhận công ty có thể đưa ra những gợi ý và báo giá chính xác cho bạn. Đối với nhà phố sử dụng đến tầng 1, 2, 3, 4 sẽ không có mức giá khác nhau.

Mặt bằng nhà máy, xí nghiệp
Sẽ có một số khác biệt trong việc san lấp mặt bằng giá của nhà máy. Khi nhà máy, xí nghiệp của bạn đặt ở nơi xa xôi, khó khăn, xa xôi, hẻo lánh. Vì vậy, để có giá san lấp mặt bằng, san lấp mặt bằng trồng cây chi tiết nhất, quý khách vui lòng gọi 0907 060 111

Mặt bằng khu đô thị
Giá san lấp mặt bằng khu đô thị hiện tại vẫn ổn định ở mức chung của thị trường. Quý khách hàng nào đang có nhu cầu muốn san lấp mặt bằng khu đô thị vui lòng liên hệ 0907 060 111

Mặt bằng dự án
Dự án của quý khách lớn nhỏ đến đâu. Chỉ cần có nhu cầu san lấp mặt bằng dự án của mình. Đội ngũ Xây Dựng Sài Gòn sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách một cách nhiệt tình nhất.

Mặt bằng khu công nghiệp
Hiện nay, công tác san lấp mặt bằng của khu công nghiệp được thực hiện thường xuyên và liên tục. Tùy từng công trình mà chi phí san lấp mặt bằng sẽ khác nhau. Do đó để biết giá san lấp mặt bằng chi tiết nhất vui lòng liên hệ Xây Dựng Sài Gòn.

4. Các phương tiện san lấp mặt phổ biến nhất hiện nay

Sử dụng phương tiện, công cụ xe cơ giới
Đây là hình thức phổ biến ở hầu hết các công trình hiện nay. Công nhân sẽ sử dụng máy ủi, xe lu, máy xúc, máy cào và các loại xe chuyên dụng khác để san lấp mặt bằng. Yêu cầu khi sử dụng phương pháp này là đường rộng và địa hình thoáng để xe vận hành tối ưu.

Sử dụng máy bơm cát
Giá thành của phương pháp này có thể cao hơn nhưng bề mặt hoàn thiện có thể đảm bảo kỹ thuật cao. Nó phù hợp với những nơi chật hẹp và những dự án có yêu cầu thiết kế cao hơn. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng nhanh chóng, tiện lợi và chi phí thấp. Bạn cần tìm một tổ chức uy tín chuyên nghiệp với trang thiết bị đầy đủ để việc triển khai theo nhu cầu của bạn được tốt nhất.

5. Các công việc cần chuẩn bị trước khi san lấp mặt bằng

Trước khi thi công cần có các bước chuẩn bị kỹ lưỡng. Giai đoạn chuẩn bị bao gồm các yêu cầu sau:

 • San lấp mặt bằng khu phụ trợ xây dựng
 • Sắp xếp trại hoàn chỉnh để phục vụ thi công
 • Kiểm tra điện nước trong tòa nhà và sinh hoạt
 • Đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc
 • Có kế hoạch bảo quản vật tư, thiết bị để thu gom trước khi sử dụng
 • Vệ sinh môi trường khu vực tòa nhà
 • Chuẩn bị đã sẵn sàng
 • Vui lòng liên hệ với chính quyền địa phương của bạn để trình báo.
 • Chuẩn bị trụ sở và nhà ở tạm thời cho công nhân gần công trường.
 • Đo đạc tuyến và thi công hệ thống móc phụ.
 • Thu thập nhân lực và thiết bị thi công.

6. Quá trình san lấp mặt bằng diễn ra như thế nào?

Theo mặt bằng và địa hình cụ thể sẽ cụ thể giai đoạn triển khai san lấp mặt bằng. Trong bản mô tả biện pháp thi công san lấp mặt bằng do công ty san lấp cấp cho chủ đầu tư. Chúng tôi có thể tóm tắt các bước sau:

Giải phóng mặt bằng
Đó là công việc ban đầu để thu dọn cây cối, các công trình xây dựng cũ, rác thải và các địa hình san lấp mặt bằng khác.

Loại bỏ lớp đất trên cùng
Chúng ta cần loại bỏ lớp đất phía trên có chứa sỏi, rác và cây cỏ. Bước tiếp theo là đảm bảo đưa ra các biện pháp thoát nước cho toàn bộ bề mặt tòa nhà.

Công tác đào
Phụ thuộc vào địa hình và bản vẽ thiết kế cấp chi tiết. Đào đất đến độ sâu đúng chuẩn như trong thiết kế.

Tiến hành lấp đất
Việc lấp đất sẽ lấp đất trũng bằng đất đào khi cần thiết. Hoặc sử dụng các vật liệu khác, chẳng hạn như đá, cát. Nếu chỗ nào dễ bị xói lở, sụt lún thì trong quá trình đắp phải có biện pháp xử lý cụ thể.

Công tác lu lèn
Đây là công đoạn giúp công trường thực hiện tốt công tác lu lèn. Đảm bảo cường độ chịu nén của công trình xây dựng hoặc sử dụng trong công trình. Đảm bảo chất lượng của mặt bằng và quá trình san lấp mặt bằng diễn ra suôn sẻ. Bạn cần chú ý đến biểu đồ luồng, khả năng luân chuyển và số lượng giao dịch.

Lưu ý: 

 • Tạo rãnh thoát nước cho công trình để đảm bảo nền thoát nước tốt không bị đọng nước.
 • Thực hiện kiểm tra, nghiệm thu: Để tiến hành nghiệm thu san lấp mặt bằng, chủ đầu tư cần lưu ý một số điểm. Ví dụ, độ dốc ngang và dọc của nền. Cao độ nền, chất lượng đất đắp và trọng lượng khô.
 • Tiếp theo, hãy chọn một đơn vị cung cấp riêng những vật dụng cần thiết. Và tiếp tục cho thuê theo thời gian biểu và thời gian biểu.

Nếu bạn chọn dịch vụ san lấp mặt bằng trọn gói. Bạn sẽ nhận được một biểu mẫu nêu chi tiết các chi phí chẳng hạn như thuê riêng. Tuy nhiên, bạn không cần phải mất công tính toán, liên hệ và thuê nhiều nơi. Đơn vị thi công sẽ tự thực hiện các bước trên. Và bạn chỉ cần nghiệm thu mặt bằng trước khi thanh toán phí hãy liên hệ 0907 060 111 Xây Dựng Sài Gòn sẽ tư vấn chi tiết nhé