Giấy phép xây dựng

 • Giấy phép xây dựng

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG TRỌN GÓI 

Khi thực hiện xây dựng công trình nhà ở tại TPHCM thì giấy phép xây dựng là một trong những loại giấy tờ quan trọng cần phải có. Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người quan tâm và lo lắng ngay lúc này chính là mức chi phí phải bỏ ra cho dịch vụ xin phép xây dựng. Để giúp quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu nắm rõ về chi phí của dịch vụ. Bài viết dưới đây Xây Dựng Sài Gòn xin chia sẻ bảng báo giá dịch vụ xin phép xây dựng tại TPHCM. 

Lưu ý: Đây là mức giá trung bình để tham khảo. Mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau, tùy vào từng thời điểm và vùng miền.

1. Những loại giấy tờ bắt buộc phải có trong hồ sơ xin phép xây dựng:

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng.
 • Bản cam kết bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.
 • Bản sao có công chứng của giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu và sử dụng nhà ở, có thời hạn không quá 6 tháng.
 • Bản vẽ thiết kế đã được thẩm định và phê duyệt.
 • Bản cam kết đối với những công trình gần kề.
 • Giấy đăng ký kinh doanh từ đơn vị thiết kế.
 • Bản sao có công chứng chứng chỉ hành nghề của kiến trúc sư (thời gian không quá 6 tháng).

Xin giấy phép xây dựng là thủ tục bắt buộc không thể thiếu khi bạn khởi công xây dựng nhà mới. Nếu chưa xin giấy phép xây dựng mà bạn khởi công xây dựng công trình thì bạn đã vi phạm pháp luật về lĩnh vực xây dựng. Và bạn sẽ bị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử phạt hành vi vi phạm từ mức phạt hành chính 40% giá trị công trình đến cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm. 
Khi xin giấy phép xây dựng tại TPHCM bạn thường gặp rất nhiều khó khăn về hồ sơ, giấy tờ hoặc không có nhiều thời gian để tiến hành những thủ tục này, Xây Dựng Sài Gòn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng theo đúng quy định pháp luật, không mất nhiều thời gian và không mất nhiều tiền bạc không đáng có.

2. Quy trình cung cấp dịch vụ xin phép giấy phép xây dựng TPHCM: 

 • Tư vấn giải pháp xin phép xây dựng cho khách hàng.
 • Khảo sát thực tế mặt bằng nhằm đánh giá tình trạng hồ sơ.
 • Nhận hồ sơ từ khách hàng. Khách hàng chỉ cần gửi cho Xây Dựng Sài Gòn bản sao Sổ Đỏ/Sổ Hồng, mọi giấy tờ còn lại Xây Dựng Sài Gòn sẽ chủ động chuẩn bị cho khách hàng.
 • Lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng cho khách hàng.
 • Thay khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả.
 • Thời gian cấp Giấy phép xây dựng mới đối với nhà ở đô thị là 15 ngày làm việc tính từ ngày cơ quan cấp phép nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xin phép xây dựng hcm tại Xây Dựng Sài Gòn?

Thứ nhất: Theo đúng quy định của nhà nước, một bộ hồ sơ xin giấy phép xây dựng phải có bản vẽ thiết kế do đơn vị thiết kế có chức năng thiết kế và kiến trúc sư thiết kế phải có chứng chỉ hành nghề thiết kế. Vì vậy bạn không thể tự mình thiết kế bản vẽ được nhà, Xây Dựng Sài Gòn sẽ giúp bạn chuẩn bị bản vẽ này để xin phép.

Thứ hai: Việc xin giấy phép xây dựng sẽ làm mất nhiều thời gian chờ đợi và thời gian duyệt hồ sơ, điều chỉnh bản vẽ. Do só sẽ tốn nhiều công sức và làm mất thời gian quý báu của bạn. Xây Dựng Sài Gòn sẽ thay bạn thực hiện công đoạn này nhằm tiết kiệm thời gian và ngân sách cho khách hàng. Điều này đảm bảo việc đẩy nhanh các bước trong quá trình khởi công công trình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất trong quá trình xây dựng.

Thứ ba: Xây Dựng Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại TP HCM chuyên nghiệp - nhanh chóng - uy tín cho khách hàng tại TẤT CẢ các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện công việc xin giấy phép xây dựng tại TPHCM chuyên xử lý những trường hợp khó khăn nhất, chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng pháp luật.

Do vậy dịch vụ xin giấy phép xây dựng của Xây Dựng Sài Gòn luôn đảm bảo thủ tục nhanh chóng - chính xác - đúng pháp luật với chi phí thực hiện dịch vụ luôn ở mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ đại diện cho quý khách nộp hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng. Do đó, quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng của Xây Dựng Sài Gòn sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí khi xin cấp phép xây dựng. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ xin phép xây dựng tại được tư vấn hoàn toàn miễn phí qua hotline 0907 060 111 về các thủ tục cấp phép xây dựng bên cạnh đó với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm Xây Dựng Sài Gòn còn có thể tư vấn cho quý khách hàng về thiết kế xây dựng cũng như thi công công trình nhà ở một cách tiết kiệm và hoàn hảo nhất.